T.C THAO chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc và thi công  sản phẩm lĩnh vực trang trí nội thất cao cấp  Nhât Bản.  Chiếu Tatami Nhật Bản, Giấy dán tường Nhật Bản, Vải dán tường Nhật Bản,  Phim dán kính Nhật Bản, … quý khách hàng tại T.C THAO có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc quẹt thẻ, cửa hàng luôn hỗ trợ thanh toán nhanh bằng tất cả các tài khoản thanh toán trong nước hoặc quốc tế.

 

Giới thiệu khác

Thảm Chiếu Tatami - đây là dòng sản phẩm chính mà công ty T.C Thảo chuyên sản xuất và phân phối trên toàn quốc và các nước trong vực Đông Nam Á từ năm 2003. Chiếu Tatami là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình ở Nhật bản , họ dùng tatami để trải trên sàn hoặc giường . Một tấm Tatami có kích thước chuẩn (WxLxT = 900x1800x35 mm). Tuy nhiên, nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng, T.C Thảo có thể sản xuất theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn (về kích thước ,độ dày, vải viền và mặt chiếu ).

Công ty TNHH T.C Thảo xin trân trọng kính chào quý khách. Công ty TNHH T.C Thảo là công ty chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc các sản phẩm trong lĩnh vực trang trí nội thất cao cấp của Nhât Bản như chiếu Tatami, giấy dán khung cửa gổ, vách ngăn (shoji paper), giấy dán cửa lùa (fusuma), phim dán kính ... tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản

Chiếc chiếu Tatami có lịch sử tồn tại rất lâu đời trên đất nước Nhật Bản, cách đây tới hơn 1300 năm. Theo các nhà nghiên cứu lịch sử, Tatami bắt nguồn từ tiếng Nhật “tatamu” có nghĩa là gấp. Từ tatami xuất hiện lần đầu vào năm 712, trong cuốn sách cổ Nhật Bản về các loại chiếu.

Nhật Bản là đất nước có bề dày truyền thống văn hóa lâu đời. Văn hóa Nhật Bản rất phong phú và khá lạ lẫm với người mới đến nhất là với những bạn du học sinh mới đến Nhật Bản lần đầu. Trong kho tàng văn hóa lâu đời đó chiếu cói Tatami là một biểu tượng văn hóa không thiếu trong văn hóa người Nhật Bản.