Phim dán kính Nhật Bản  với nhiều kiểu hoa văn đủ màu có tác dụng ngăn cách tầm nhìn, giảm cường độ ánh sáng đem đến căn phòng sự riêng tư và vẻ đẹp sang trọng. Nó rất phù hợp cho các showroom, cửa hàng bán hàng cao cấp, các văn phòng, phòng trà….

Phim GF124

 

 

Một số tính năng chính của phim dán kính:

+ An toàn cho sức khỏe: Phim dán kính với các cửa kính hướng ra ngoài thì sẽ làm giảm tới 99% tia từ ngoại có nguy cơ gây ung thư da và làm hư hỏng đồ vật trong nhà.

+ Mỹ quan: Đây là tính năng đặc biệt quan trọng của các sản phẩm phim dán kính Nhật Bản, với nhiều mẫu mã sẽ đem lại vẻ đẹp, sang trọng, lãng mạn cho căn phòng, không gian của quý khách.

+ Tác dụng khác: Khung cửa kính có phim dán có tác dụng tạo an toàn. Khi kính vỡ, khi đó không bị rơi mảnh sắc nhọn mà sẽ bị giữ lại trên khung cửa. Dán kính cũng làm cho nhiệt độ phòng giảm hơn đỡ tốn điện năng làm mát. Và thêm nữa, dán các mẫu hoa văn tự nhiên sẽ làm cho khung cảnh trở nên gần gũi, tạo tâm lý thoải mái cho người sống và làm việc trong không gian đó.

Thông tin sản phẩm:

Cuộn 50md, rộng 95cm. Chúng tôi nhận cung cấp theo đơn vị md chứ không phải mua cả cuộn như các loại sản phẩm giấy dán tường khác.

+ Khối lượng quyết toán: Theo m2 thực tế sử dụng.

Bài viết khác