Công ty TNHH T.C Thảo là công ty chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc các sản phẩm trong lĩnh vực trang trí nội thất cao cấp của Nhât Bản như chiếu Tatami, giấy dán khung cửa gổ, vách ngăn (shoji paper), giấy dán cửa lùa (fusuma),  phim dán kính ... tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản

Những dịch vụ bạn được nhận khi sử dụng sản phẩm tại T.C THAO CO Ltd.

- Chi phí tối giản nhất, giá cả cạnh tranh
- Mang mẫu tư vấn và khảo sát miễn phí tại nhà quý khách hàng .
- Bảo hành trách nhiệm, lâu dài.
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trách nhiệm

Hãy đến với chúng tôi để có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Sự hài lòng của bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi!

 

 

T.C THAO Co., Ltd 

Địa chỉ: 89/24A - ấp 4A , xã Bình Hưng - Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Phone:  0908 5432 09, 028 3758 0883

Email: lethanhlongsg@yahoo.com

fb: tatami tcthao

 

Giới thiệu khác

Thảm Chiếu Tatami - đây là dòng sản phẩm chính mà công ty T.C Thảo chuyên sản xuất và phân phối trên toàn quốc và các nước trong vực Đông Nam Á từ năm 2003. Chiếu Tatami là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình ở Nhật bản , họ dùng tatami để trải trên sàn hoặc giường . Một tấm Tatami có kích thước chuẩn (WxLxT = 900x1800x35 mm). Tuy nhiên, nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng, T.C Thảo có thể sản xuất theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn (về kích thước ,độ dày, vải viền và mặt chiếu ).

Nhật Bản là đất nước có bề dày truyền thống văn hóa lâu đời. Văn hóa Nhật Bản rất phong phú và khá lạ lẫm với người mới đến nhất là với những bạn du học sinh mới đến Nhật Bản lần đầu. Trong kho tàng văn hóa lâu đời đó chiếu cói Tatami là một biểu tượng văn hóa không thiếu trong văn hóa người Nhật Bản.

Công ty TNHH T.C Thảo chuyên cung cấp và thi công sản phẩm lĩnh vực trang trí nội thất cao cấp Nhât Bản: Chiếu Tatami, giấy dán khung cửa gỗ, giấy dán cửa lùa, phim dán kính, tấm acrylic nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Chiếc chiếu Tatami có lịch sử tồn tại rất lâu đời trên đất nước Nhật Bản, cách đây tới hơn 1300 năm. Theo các nhà nghiên cứu lịch sử, Tatami bắt nguồn từ tiếng Nhật “tatamu” có nghĩa là gấp. Từ tatami xuất hiện lần đầu vào năm 712, trong cuốn sách cổ Nhật Bản về các loại chiếu.